FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed
   

BAACx60

   

Intuch1

   

SME

   

CPFxx

   


EcoLightTech Asia 2015 โชว์นวัตกรรม หลอดไฟร้องเพลง

EcoLightTech Asia 2015 โชว์นวัตกรรม หลอดไฟร้องเพลง ดึงผู้ประกอบการทั่วโลกร่วมงาน บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่นส์ ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ จัดแสดงนวัตกรรมล่าสุด หลอดไฟร้องเพลง หลอดไฟเปลี่ยนสีตามอารมณ์ เพื่อเชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมงาน PEA presents EcoLightTech Asia 2015 ครั้งที่ 3 พร้อมด้วย C-Tech 2015 งานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านระบบทำความเย็นและปรับอากาศ และ SolarTech 2015 งานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านพลังงานแสงอาทิตย์ พร้อมย้ำต่างชาติสนใจร่วมงาน 200 ราย ระหว่างวันที่ 19-21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ NEO shows Singing LED bulb and ready to launches PEA presents EcoLightTech Asia 2015 N.C.C. Exhibition Organizer Co., Ltd. or NEO shows the case of the latest singing LED bulb and mood LED lighting bulb during the press conference of the world's premier tradeshows, PEA presents EcoLightTech Asia 2015 plus C-Tech 2015 and SolarTech 2015. NEO now ready to welcome the international and local exhibitors up to 200 lists, during 19-21 November 2015 at 10:00 to 18:00 at the Queen Sirikit National Convention Center in Bangkok

บลู มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ ร่วมลงนามในการบริหารจัดการสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ในสถานีบริการน้ำมันปตท.ทั่วประเทศ

พิธีร่วมลงนามเซ็นต์สัญญาความร่วมมือในการบริหารจัดการสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ในสถานีบริการน้ำมันปตท.ทั่วประเทศ 'PTT LIFE STATION MEDIA NATIONWIDE' นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน และนายบูรพากรณ์ มุสิกสินธร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท บลู มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีโพรไวเดอร์ สำหรับสื่อโฆษณา ณ จุดขาย หรืออินสโตร์ มีเดีย แห่งแรกในเมืองไทย ร่วมลงนามเซ็นต์สัญญากับ นายสุรชัย ตั้งใจตรง ประธานบริษัท วิน วิน ครีเอท จำกัด ว่าด้วยความร่วมมือในการบริหารจัดการสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ในสถานีบริการน้ำมันปตท.ที่มีร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลเว่นให้บริการอยู่ ทุกสาขาทั่วประเทศ “PTT Life Station Media Nationwide” ทั้งนี้ บริษัท บลู มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ได้สิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการบริหารด้านการตลาด และการขายสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ประเภทสื่อมัพปี้ (Mupi-LED Lightbox) และมินิบิลบอร์ด (Mini Billboard-LED Lightbox) ในบริเวณสถานีบริการน้ำมันปตท. (เซเว่นอีเลเว่น) ทั้ง 500 สาขา ซึ่งกระจายอยู่ทุกภาคทั่วประเทศ โดยมีแผนจะเริ่มการติดตั้งโครงสร้างสื่อดังกล่าวประมาณเดือนตุลาคม 2558 เป็นต้นไป รูปจากซ้าย: นายบูรพากรณ์ มุสิกสินธร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมบริษัท บลู มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด นายสุรชัย ตั้งใจตรง ประธานบริษัท วิน วิน ครีเอท จำกัด และนายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท บลู มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด

นอร์ทเทิร์นฯ ลงนามก่อสร้างโรงงานชีวมวลอัดแท่ง เตรียมขยายฐานการผลิต

นอร์ทเทิร์นฯ ลงนามก่อสร้างโรงงานชีวมวลอัดแท่ง เตรียมขยายฐานการผลิต รองรับตลาดร้านอาหารปิ้ง-ย่าง ทั้งไทย และอาเซียน นายภัชริ นิจสิริภัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท นอร์ทเทิร์น รีนิวเอเบิ้ล เอเนอร์จี้ จำกัด ร่วมลงนามทำสัญญาก่อสร้างโรงงานชีวมวลอัดแท่งกับ บริษัท จิตต์พิสุทธิ์ คอนสตรัคชั่น จำกัด โดยนายจิตต์พิสุทธิ์ วงศ์นิรชา กรรมการบริษัท เพื่อรองรับการผลิต ถ่านอัดแท่งชีวมวล( Bio-Char) ภายใต้แบรนด์ NCQ พลังงานทดแทนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยลดมลภาวะเป็นพิษที่เกิดจากการใช้พลังงานเชื้อเพลิงในปัจจุบัน ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพจาก ศูนย์เชื้อเพลิงและพลังงานชีวมวล คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการในภาคธุรกิจ กลุ่มธุรกิจภัตตาคาร ร้านอาหารประเภทปิ้ง ย่าง และนับเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาแหล่งพลังงานเชิงพาณิชย์ ภายในประเทศ ลดการพึ่งพาพลังงานจากต่างประเทศในภาคอุตสาหกรรม และเพิ่มโอกาสในการเติบโตธุรกิจในไทยและกลุ่มอาเซียนต่อไปในอนาคต ที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

ทูมอร์โรว์กรุ๊ป จัดงานเสวนาพิเศษ'มากกว่า 100 คำตอบที่ยังไม่ถูกถาม'

ทูมอร์โรว์กรุ๊ป จัดงานเสวนาพิเศษ'มากกว่า 100 คำตอบที่ยังไม่ถูกถาม' นายปิยพันธ์ วงศ์ยะรา (คนแรกขวามือ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทูมอร์โรว์กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตสื่อความรู้ด้านการลงทุนและการพัฒนาตนเอง ผู้ผลิตหนังสือระดับ Best Seller ภายใต้แบรนด์ stock2morrow สต็อคทูมอร์โรว์..หุ้นของวันพรุ่งนี้ จัดงานเสวนาพิเศษ Special Talk “มากกว่า 100 คำตอบที่ยังไม่ถูกถาม” พร้อมเปิดตัวหนังสือใหม่ “100 คำตอบต้องรู้ ดูหุ้นเทคนิค” ผลงานเขียนของ นายประกาศิต ทิตาราม (ที่ 2 ซ้ายมือ) อาจารย์สอนความรู้การลงทุนด้านเทคนิคอลชื่อดัง และนายนิติพงษ์ หิรัญพงษ์ (ที่ 2 ขวามือ) อดีตผู้บริหารบริษัทไอทีที่ผันตัวมาจากงานประจำ เดินทางเข้าสู่การเป็น Full-Time Trader โดยในงานมีวิทยากร และแฟนคลับหนังสือ ร่วมแสดงความยินดีมากมาย ณ S2M Investor Club ชั้น 19 อาคารสีลม คอมเพล็กซ์ เมื่อเร็วๆ นี้ หาซื้ออ่านหนังสือ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำ ทั่วประเทศ

Whoscall แอพพลิเคชั่นอัจฉริยะช่วยกรองเบอร์โทรแปลกหน้า

Whoscall แอพพลิเคชั่นอัจฉริยะช่วยกรองเบอร์โทรแปลกหน้า ผู้ใช้สมาร์ทโฟนชาวไทยมากกว่า 50% ได้รับสายเรียกเข้าจากเบอร์ที่ไม่รู้จักทุกวัน ฮูส์คอล (Whoscall) แอพพลิเคชั่นช่วยกรองและจัดการสายเรียกเข้า ได้เปิดเผยว่า 53% ของผู้ใช้สมาร์ทโฟนชาวไทยนั้น ในแต่ละวันจะได้รับสายเรียกเข้าจากเบอร์ที่ไม่รู้จักอย่างน้อยวันละ 1 สาย แอพพลิเคชั่น Whoscall ได้รวบรวมข้อมูลมาจากกลุ่มผู้ใช้งาน สมุดหน้าเหลือง รวมทั้งข้อมูลบนอินเตอร์เน็ต เพื่อนำมาระบุหมายเลขที่โทรเข้าและช่วยกรองสายเรียกเข้าที่ไม่ต้องการรับได้ในทันที ยูทิง ลิว ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Whoscall กล่าวว่า “ด้วยจำนวนผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในประเทศไทยที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนั้น ไม่ได้หมายความว่าผู้ใช้งานต้องการที่จะคุยกับทุกสายเรียกเข้าที่โทรเข้ามา การที่ผู้ใช้นั้นสามารถกรองสายเรียกเข้าโดยเฉพาะการโทรก่อกวนและการโทรขายสินค้า เป็นวิธีที่จำเป็นที่จะช่วยจัดการการทำงานและช่วยให้มีสมาธิกับสิ่งที่ต้องทำมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาร่วมกับครอบครัวและเพื่อน หรือการประชุมโดยไม่ถูกรบกวน” Whoscall มีฐานข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์ทั่วโลกมากกว่า 700 ล้านหมายเลข ซึ่งทำให้ Whoscall สามารถระบุหมายเลขบริษัทและหมายเลขต่างๆ ได้จากการช่วยเหลือกันของกลุ่มผู้ใช้ โดยระบุและแชร์ที่มาของสายเรียกเข้า ทำให้ผู้ใช้สามารถกรองหมายเลขเรียกเข้าได้อย่างมีประสิทธิภาพก่อนการรับสายในทุกๆครั้ง แอพพลิเคชั่นนี้ยังมีฟีเจอร์การจัดการสายเรียกเข้าอื่นๆ อาทิเช่น การบล็อคสายเรียกเข้า และยังสามารถปรับและจัดการข้อมูลของสายเรียกเข้า เพื่อเลือกแสดงข้อมูลที่ต้องการแสดงบนหน้าจอได้ จากความสามารถที่หลากหลาย ทำให้แอพพลิเคชั่นนี้ได้รับรางวัลการันตีความยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกจากนี้ Whoscall ยังสามารถให้ผู้ใช้แต่ละคนสามารถแสดงความคิดเห็น หรือ ฟีดแบ็ค ของหมายเลขแต่ละหมายเลข ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับผู้ใช้รายอื่นอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น เมื่อผู้ใช้มีสายเรียกเข้าจากเบอร์ขายสินค้าทางโทรศัพท์ ผู้ใช้สามารถรายงานข้อมูลและข้อมูลนี้จะถูกเก็บไว้บนฐานข้อมูล เมื่อ Whoscall ได้รับการแท็กหมายเลขนี้หลายๆครั้ง ระบบจะแจ้งเตือนผู้ใช้คนอื่นๆเมื่อมีหมายเลขนี้โทรเข้า และ นำข้อมูลมาแยกเก็บไว้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้รายอื่นต่อไป ยูทิง ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ เราได้ทุ่มเทเวลาอย่างเต็มที่เพื่อทำให้แอพพลิเคชั่นนี้ง่ายต่อการใช้งาน และปรับฟีเจอร์ต่างๆให้เหมาะสมกับการใช้งานในประเทศไทย เพื่อที่จะช่วยให้ผู้ใช้แต่ละคนสามารถทราบถึงสายเรียกเข้าที่ไม่รู้จัก อีกทั้งมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน” สามารถดาวน์โหลด Whoscall ได้แล้ววันนี้ที่ Google Play, App Store และ Windows Phone Store


   
×

Message

Content unpublished

   

GHBx60

   

GSB

   

ALL-Hoon

   

Kform18

   
001085523
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
987659879
8313
60538
958794
209049
136784
1085523
Your IP: 54.226.2.31
Sun, 30 Aug 2015 15:53:23 +0000
   
© ALLROUNDER