FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed
   

BAACx60

   

Intuch1

   

SME

   

CPFxx

   


TFEX จัดกิจกรรม RSS3 Futures สัญจร จ. สุราษฎร์ธานี

TFEX จัดกิจกรรม RSS3 Futures สัญจร จ. สุราษฎร์ธานี เตรียมพร้อมเปิดซื้อขายยางพาราล่วงหน้าใน TFEX ไตรมาส 4 ปีนี้” บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าฯ (TFEX) จัดกิจกรรม “RSS3 Futures สัญจร จ. สุราษฎร์ธานี” เดินหน้าให้ความรู้ผู้ประกอบการและผู้ลงทุน เตรียมพร้อมซื้อขายยางพาราล่วงหน้า (RSS3 Futures) ใน TFEX ไตรมาส 4 ปีนี้ โดยมี ดร. รินใจ ชาครพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ TFEX พร้อมด้วย สุนทรี เกียรติพงษ์ถาวร รองกรรมการผู้จัดการ บล. เคที ซีมิโก้ และศักรินทร์ ลิมปโชติ (โกดุ่ย) ผู้คร่ำหวอดในวงการยางพารา ร่วมสัมมนา หัวข้อ “เปิดตัวการเทรดยางพาราในตลาด TFEX…โอกาสทำกำไรที่ไม่ควรมองข้าม” เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ รร. ไดมอนด์ พลาซ่า จ. สุราษฎร์ธานี ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการและผู้ลงทุนจำนวนมาก

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดหลักสูตร How to Win at Point of Purchase?

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดหลักสูตร How to Win at Point of Purchase? สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดหลักสูตร Strategy into action - How to Win at Point of Purchase เหมาะสำหรับ นักการตลาดและเจ้าของกิจการ SME โดยจะจัดในวันที่ 24-25 กันยายน นี้ ที่โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ เน้นความรู้ที่สามารถนำไปเป็นเครื่องมือและสร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายที่หน้าร้าน ทำให้มีชัยชนะเหนือคู่แข่งที่จุดขายได้ นอกจากนี้ยังมี workshop ออกตรวจตลาดจริง เพิ่มความเข้าใจในหน้าที่และความรับผิดชอบของ Modern Trade Sales Operation ในการพัฒนาประสิทธิภาพที่จุดขายสินค้า สร้างผลสำเร็จต่อธุรกิจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.marketingthai.or.th/ หรือ โทร 0-2679-7360-3 ค่าใช้จ่ายหลักสูตรสำหรับสมาชิกสมาคมฯ ท่านละ 13,900 (+VAT7%= 973) รวมเป็นเงิน 14,873 บาท และสำหรับผู้สนใจทั่วไป ท่านละ 14,900 (+ VAT 7% = 1,043) รวมเป็นเงิน 15,943 บาท

กิจกรรม 'ก้าวใหม่ กับไลน์ ทรานสปอร์ต' เครือสหวิริยา

กิจกรรม 'ก้าวใหม่ กับไลน์ ทรานสปอร์ต' เครือสหวิริยา นายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ เครือสหวิริยา เปิดตัวกิจกรรม"New Line New Life - ก้าวใหม่กับไลน์ ทรานสปอร์ต" จัดโดยบริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด(ธุรกิจขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุกขนาดใหญ่) เป็นกิจกรรมผู้บริหารพบพนักงานขับรถ เพื่อพูดคุยวิสัยทัศน์การพัฒนาองค์กรรูปแบบใหม่ จัดขึ้น ณ อำเภอบางสะพาน จ.ประจวบฯ

แสนสิริจับมือ HUBBA Thailand เตรียมเปิดตัว 'HUBBA-TO'

แสนสิริจับมือ HUBBA Thailand เตรียมเปิดตัว 'HUBBA-TO' (ฮับบาโตะ)Coworking space แห่งแรกบนคอมมูนิตี้ รีเทล มอลล์-ครบครันและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บนพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตรของ ฮาบิโตะ- นายอภิชาติ จูตระกูล (ซ้าย) ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และ นายชาร์ล เจริญพันธ์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานอำนวยการร่วมของ บริษัท HUBBA Thailand จำกัด ร่วมตรวจสอบความพร้อมของพื้นที่คอมมูนิตี้ รีเทล มอลล์ “ฮาบิโตะ” (HABITO) เพื่อเตรียมเปิดตัว “HUBBA-TO” (ฮับบาโตะ)Coworking space ที่สมบูรณ์แบบที่สุด และรวบรวมพื้นที่สำหรับประดิษฐ์งานศิลปะทุกแขนง ภายใต้ความร่วมมือของ HUBBA และ Sansiriซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการเปิด Coworking space บนพื้นที่ของคอมมูนิตี้ รีเทล มอลล์ ที่ นอกจากจะมีพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมรองรับการทำงานและธุรกิจสำหรับคน Generation ใหม่แล้ว ฮับบาโตะยังมีพื้นที่สำหรับสร้างสรรค์งานฝีมือหลากหลายรูปแบบ และเพื่อนร่วมพื้นที่ ที่พร้อมจะแลกเปลี่ยนไอเดีย แรงบันดาลใจ และคอนเน็คชั่นใหม่ๆ อีกด้วย นับว่าตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานสมัยใหม่ ที่ใช้เวลาในออฟฟิศน้อยลง แล้วหันมาเป็น Startup หรือ Freelance มากขึ้น โดยวางเป้าหมายให้เป็น Flagship Store ของ Hubba Thailandเตรียมเปิดต้อนรับไลฟ์สไตล์ของคนทำงานตลอด 24 ชั่วโมง บนพื้นที่สองชั้นรวมกว่า 700 ตารางเมตร ครบครันและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งจะเปิดให้สัมผัสประสบการณ์การทำงานรูปแบบใหม่กลางปี 2559

แสตมฟอร์ด Open House

แสตมฟอร์ด Open House มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดขอเรียนเชิญน้องๆที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้าน Open House เพื่อให้น้องๆมีโอกาสได้ใกล้ชิดสังคมการเรียนรู้นานาชาติแบบแสตมฟอร์ดได้มากขึ้น โดยพบกิจกรรมจากคณะต่างๆที่ขนมามอบความรู้เคียงคู่ความสนุก มากมาย อาทิ เวิร์คช็อปสร้างทักษะให้คุณเป็นคนที่โดดเด่นที่สุดสำหรับศตวรรษที่ 21 ทอล์คโชว์ภาษาอังกฤษจาก อาจารย์อดัม แบรดชอว์ ฝรั่งพูดไทยคอนเซ็ปต์เป๊ะเวอร์ มินิคอนเสิร์ตจาก “แต๊งค์กิ้ว กามิกาเซ่” และหลักสูตรต่างๆที่จำลองการทำงานจริงๆในแต่ละสาขาวิชามาให้น้องๆเห็นภาพการทำงานของแต่ละสาขาอาชีพ เช่น การจัดการการบินจำลองห้องผู้โดยสารภายในเครื่องบิน และเคาน์เตอร์เช็คอินมาให้น้องๆได้ทดลองและฝึกปฏิบัติจริง และยังมีโอกาสได้พบปะพูดคุยกับคณาจารย์ รุ่นพี่ศิษย์เก่าและปัจจุบัน และสามารถสอบถามเพื่อไขข้อข้องใจในการเรียนได้ตลอดงาน ในวันพุธที่ 2 กันยายน 2558 เวลา 9.00 น. ณ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด วิทยาเขตกรุงเทพฯ


   
×

Message

Content unpublished

   

GHBx60

   

GSB

   

ALL-Hoon

   

Kform18

   
001076670
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
987659339
7485
51685
958794
200196
136784
1076670
Your IP: 54.159.12.17
Sat, 29 Aug 2015 14:33:36 +0000
   
© ALLROUNDER